เว็บเทรดชื่อดัง Huobi เปิดตัว “Huobi Russia” รองรับสกุลเงินรูเบิล และมาพร้อมแพลตฟอร์ม IEO ของตนเอง

เว็บเทรดชื่อดัง Huobi ได้ขยายสาขาของตนโดยล่าสุดนั้นเพิ่งเปิดตัว “Huobi Russia” ในมอสโก โดยผู้ใช้งานสามารถฝากสกุลเงินรูเบิลรัสเซียไปยังบัญชีผู้ใช้ของตนด้วยการใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร

HBRU CIS (ชื่อนิติบุคคลของ Huobi Russia) ได้รับอนุญาตจากกระทรวงยุติธรรมในรัสเซียแล้ว ตามที่ CEO Vladimir Demin ของ Huobi Russia กล่าว โดยเงินฝากดังกล่าวจะถูกดำเนินการผ่านธนาคารในอุซเบกิสถาน นอกจากนั้นยังมีแผนเปิดตัวแพลตฟอร์ม IEO ของตัวเองชื่อว่า “Huobi Russia Origin” และยังวางแผนที่จะมีโทเค็นของตัวเองอีกด้วย

https://www.facebook.com/1882881291780100/posts/2506809489387274?d=n&sfns=mo

ยังไม่มีการรับรองว่าโทเค็นของโครงการใดๆที่ระดมทุนผ่าน Origin จะได้รับการจดทะเบียนใน Huobi Prime และโทเค็นดังกล่าวจะมีให้เฉพาะผู้ซื้อที่ลงทะเบียนบนแพลตฟอร์ม Huobi Russia เท่านั้น : Shawn Chong หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจที่ Huobi Cloud  กล่าว

“ถ้ามันสามารถช่วยตลาดได้ในบางภูมิภาค และมันไม่ผิดกฎหมาย เราก็ไม่เห็นเหตุผลที่จะไม่ช่วยพวกเขา  แนวคิดหลักของเราคือต้องการเติบโตไปพร้อมกับโครงการ [ในท้องถิ่น] ใหม่ๆเหล่านี้” Chong กล่าว

Huobi Russia Origin ยังไม่มีกำหนดวันเปิดตัวที่แน่นอน โดยจะขึ้นอยู่กับความต้องการของโครงการที่ต้องการจะลิสต์บนแพลตฟอร์มใหม่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป