นักวิเคราะห์คาด…Bitcoin ใกล้ถึงจุดต่ำสุดแล้วในปี 2019 แต่อาจร่วงได้ถึง $4500

ราคา Bitcoin ( BTC ) ใกล้จะถึงจุดต่ำสุดแล้วในปี 2019 แต่ลางร้ายยังคงอยู่เพื่อฉุดตลาดให้ร่วงไปถึง $4,500 ผู้เชี่ยวชาญแลนักวิเคระาห์ Willy Woo กล่าว

Willy Woo ได้เผยแพร่วิเคราะห์ของเขาในการสนทนาสดผ่านทาง YouTube เกี่ยวกับอนาคตของ Bitcoin ร่วมกับนักเทรดอย่าง  Tone Vays  เมื่อวันที่ 20 พ.ย.

นักวิเคราะห์กำลังมองเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดหมีในระยะสั้น โดยเปรียบเทียบสิ่งที่เกิดขึ้นปัจจุบันกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2018 ที่ราคา BTC ร่วงแตะระดับต่ำสุดที่ $3,100 สำหรับ Woo และ Vays ระดับต่ำสุดในรอบปีนี้อาจลดลงประมาณ 71% โดยทียบกับระดับสูงสุดที่ $12,800 เมื่อหลายเดือนก่อน  

และนั่นจะทำให้ราคา Bitcoin อาจร่วงมาอยู่ที่ $4,500 ก่อนหน้าเหตุการณ์ halving ในเดือนพฤษภาคมปีหน้า ซึ่งอาจถือเป็นจุดเปลี่ยนของราคา  โดย Willy Woo เสริมว่าตลาดในระยะยาวยังคงเป็นขาขึ้น และเขากำลังรอการพลิกกลับของตลาดในระยะสั้น ขณะที่ตอนนี้เรากำลังเข้าใกล้การ halving นักขุดที่อ่อนแอส่วนใหญ่กำลังยอมแพ้เนื่องจากภาวะราคาที่ตกต่ำครั้งก่อน ทำให้ตลาดอ่อนแอลง

ก่อนหน้านี้ Woo เพิ่งออกมากล่าวว่า “อย่าคาดหวังว่าราคาจะกลับมาหลังจากเกิดการ halving เหมือนในอดีต”  Willy Woo ในโพสลงบน Twitter ในวันจันทร์

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป