ห้ามพลาดงาน Asia Crypto Investment Forum (ACIF) งานสินทรัพย์ดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย วันที่ 28 พ.ย. นี้ รวมวิทยากรจาก BTC.com, BITMAIN, Bitkub และบริษัทชั้นนำอีกมากมาย

ห้ามพลาดงาน Asia Crypto Investment Forum (ACIF) งานสัมมนาด้านสินทรัพย์ดิจิทัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ที่จะจัดขึ้นในไทย 28 พ.ย. นี้ พบวิทยากรคร่ำหวอดในวงการมากมาย นำโดย Paphy Cai จาก BTC.com ผู้ให้บริการกระเป๋าเก็บบิทคอยน์อันดับหนึ่ง ร่วมด้วย Jennifer Na จาก BITMAIN ผู้ผลิตอุปกรณ์ขุดบิทคอยน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Atthakrit Chimplapibul ผู้ร่วมก่อตั้ง Bitkub เว็บเทรดสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของไทย

***แจกโค้ดบัตรเข้างานฟรี 20 ใบ : ACIF2019Thailand *** (มาก่อนได้ก่อน) ส่วนใครไม่ทันเรามีโค้ดลด 50% : 50ACIF2019 มาปลอบใจ ^^

ด้านผู้บริหารนาย Yong Ho Kim ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด (Hashcube) วางเป้าหมายจัดงานให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนลักษณะเช่นนี้ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง โดยสามารถติดตามข่าวสารผ่านทางเว็บไซต์ได้ที www.asiacryptoinvest.com

นาย Young Ho Kim ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด หรือ Hashcube เปิดเผยถึงงาน Asia Crypto Investment Forum (ACIF) งานสัมมนาเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 นี้  โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรที่คร่ำหวอดในวงการจากบริษัทชั้นนำต่างๆมากมาย อาทิเช่น BITMAIN, BTC.com, Bitkub, Cryptomind, Coinloan, Hdac, Tokenizer และ CoolbitX. โดย Hashcube มีความตั้งใจที่จะจัดงานให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชนอย่างต่อเนื่องครอบคลุมทุกประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สอดคล้องกับเป้าหมายของ Hashcube ที่จะก้าวเข้าสู่ตลาดโลก ในการให้ความรู้และบริการเกี่ยวกับการขุดสินทรัพย์ดิจิทัล เพื่อผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรม สร้างปฏิสัมพันธ์ และเพิ่มโอกาสแก่คนที่อยากเข้าสู่วงการ ผ่านทางเว็บไซต์ Asiacryptoinvest.com หรือ “ACIF”

“งานสัมมนาในครั้งนี้ เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจในสกุลเงินดิจิทัล ได้รับความรู้ ความเข้าใจ รวมทั้งกระตุ้นและสนับสนุนให้คนไทย ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้งานสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น ซึ่งก่อนหน้านี้ประเทศไทยได้มีการสนับสนุนอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลให้ถูกกฎหมาย ผ่านทางพระราชกำหนด เพื่อควบคุม รวมถึงระบุแนวทางการระดมทุนในรูปแบบ ICO (Initial Coin Offering) โดยถือเป็นประเทศแรกและเป็นก้าวใหม่ของวงการสินทรัพย์ดิจิทัลเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงเป็นโอกาสอันดี ที่คนไทยจะได้ร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนและนำมาปรับใช้ในอนาคตไปพร้อม ๆกัน” นาย Young Ho Kim กล่าว

ภายในงานยังมีหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสินทรัพย์ในปัจจุบันให้กลายเป็นสินทรัพย์ดิจิทัล จาก Cryptomind, อนาคตของการขุดบิทคอยน์ที่จะยากขึ้นเท่าตัวภายในกลางปีหน้า จาก BITMAIN, การใช้งานกระเป๋าเก็บบิทคอยน์ออนไลน์ จาก BTC.com, การใช้งานเว็บแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล จาก Bitkub, การกู้ยืมสินทรัพย์ดิจิทัล จาก Coinloan, ความปลอดภัยในอุปกรณ์จัดเก็บบิทคอยน์ จาก CoolbitX, การเปลี่ยนเทคโนโลยีให้เป็นการตลาด จาก Hdac, ผลิตภัณฑ์ทางการเงินของโลกสินทรัพย์ดิจิทัล จาก Tokenizer และการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลจาก Hashcube และ Hashmax

ทั้งหมดนี้ห้ามพลาด!!!!! โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันที่ 28 พ.ย. ณ โรงแรมอินเตอร์คอน กรุงเทพฯ สามารถสำรองที่นั่งผ่าน www.asiacryptoinvest.com โดยสามารถใส่รหัส ACIF2019Thailand สำหรับบัตรเข้างาน แล้วเตรียมพบกับกิจกรรมดี ๆ อีกมากที่จะทำให้ท่านได้ความรู้เกี่ยวกับสินทรัพย์เงินดิจิทัลและเทคโนโลยีบล็อกเชน ได้ที่เว็บไซต์เดียวกันนี้ต่อไป

เกี่ยวกับ บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด

บริษัท แฮชคิวบ์ จำกัด หรือ Hashcube ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2557 ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ โดยบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นในเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ว่าจะสามารถเข้ามาเป็นสกุลเงินหลักสากลของโลกได้ในอนาคต และในฐานะตัวแทนจำหน่ายพร้อมทั้งให้บริการเครื่องขุดสินทรัพย์ดิจิทัล บริษัท แฮชแม็กซ์ จำกัด หรือ Hashmax หนึ่งในบริษัทลูกของ Hashcube ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการรับฝากเครื่องขุดสินทรัพย์ดิจิทัล แบบครบวงจรในประเทศจีน และส่งเสริมการทำธุรกรรมการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลให้เป็นเรื่องง่าย


Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป