“XRP มีเทคโนโลยีที่ดีกว่า Ethereum” ซีอีโอเว็บเทรด CoinField กล่าว

ซีอีโอของเว็บเทรด CoinField กล่าวว่า XRP เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Sologenic แพลตฟอร์มการซื้อขายโทเค็นตัวใหม่ของตน

ในการให้สัมภาษณ์กับ Nugget’s News: Bob Ras ซีอีโอ CoinField ได้นำเสนอรายละเอียดใหม่เกี่ยวกับแพลตฟอร์มซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถซื้อขายหุ้นและ ETF กับ XRP และโทเค็นใหม่ที่เรียกว่า SOLO

จากข้อมูลของ Bob Ras CoinField ตัดสินใจย้ายจากแคนาดาไปที่มอลตาเพื่อเปิด Sologenic ที่ซึ่งเขาสามารถเสนอการซื้อขายหลักทรัพย์แบบโทเค็นได้อย่างถูกกฎหมาย  “ตอนนี้ในแคนาดาไม่มีกฎระเบียบที่ชัดเจน ทุกอย่างยังเป็นเทาๆ เราต้องการให้ทุกอย่างเป็นสีดำหรือสีขาว เพราะเราต้องการทราบว่าอะไรถูกกฎหมายและอะไรไม่ถูกกฎหมาย”

Ras กล่าวว่า บริษัทของเขาพิจารณาแพลตฟอร์ม distributed ledger มาหลายตัวรวมถึง Ethereum และ Stellar และสุดท้ายก็ตัดสินใจว่า XRP ที่ผสมผสานทั้งความเร็วและยูทิลิตี้ได้ที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เค้าต้องการ

“อย่างที่คุณรู้ XRP เป็นเครือข่ายบล็อกเชนที่เร็วที่สุดแห่งหนึ่ง สามารถโอนเงินจาก ‘A’ เป็น ‘B’ ได้ในไม่กี่วินาที และมันก็สุดยอดและคุ้มทุนสุด ๆ และ XRP Ledger ก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการในการพัฒนาระบบนิเวศทางการเงินของคุณเอง หกหรือเจ็ดเดือนที่ผ่านมาเราเริ่มทำการวิจัย ในตอนแรกเราเริ่มต้นด้วย Ethereum, Stellar Lumens และ XRP แต่ในตอนท้าย เราตัดสินใจที่จะไปต่อกับเทคโนโลยีของ XRP ด้วยเหตุผลที่เราพูดถึงไป เราต้องการการโอนเงินจาก A ถึง B ในพริบตา เราไม่ต้องการรอ 2 หรือ 3 นาที และบางครั้งก็นานกว่านั้นเพื่อให้โอนเงินสำเร็จ นั่นคือเหตุผลที่เราเลือก XRP”

“XRP นำเสนอเทคโนโลยีที่ดีกว่าและแข็งแกร่งกว่า Ethereum แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเราต่อต้าน Ethereum นะ ผมชอบมันและผมก็ลงทุนส่วนตัวกับมันด้วย แต่ XRP – มันเป็นความเห็นของเราว่ามันมีเทคโนโลยีที่ดีกว่า” Bob Ras กล่าวทิ้งท้าย

Sologenic มีกำหนดจะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปีหน้า

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป