บัตรเดบิต Visa ของ Coinbase เพิ่มการรองรับเหรียญ XRP และเตรียมเปิดตัวในยุโรปอีก 10 ประเทศ

บัตรเดบิต Visa ของ Coinbase ได้เพิ่มการสนับสนุนเหรียญ XRP และอีกสี่เหรียญ และขยายการรองรับในทวีปยุโรปเพิ่มขึ้นอีก 10 ประเทศ ตามการประกาศอย่างเป็นทางการ

เหรียญคริปโตที่รองรับเพิ่มเติมในครั้งนี้ได้แก่ XRP , Stellar (XLM), Basic Attention Token (BAT), 0x (ZRX) และ Augur (REP) โดยบริการ Coinbase Card นั้นเปิดตัวในเดือนเมษายนของปีนี้ โดยในช่วงแรกมีการสนับสนุนเฉพาะ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin cash (BCH) และ Llitecoin (LTC) เท่านั้น

“นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ Coinbase Card ได้ช่วยให้ผู้ใช้หลายหมื่นคนใช้ crypto ของพวกเขาได้อย่างง่ายดายมากขึ้นเหมือนกับการใช้เงินในบัญชีธนาคาร และยิ่งเข้าใกล้ช่วงเทศกาลคริสต์มาส ความต้องการใช้บัตร Coinbase Card จะสูงขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา” JD Millwood หัวหน้าฝ่ายการตลาดที่ Coinbase UK กล่าว

การขยายการใช้งานไปอีก 10 ประเทศในยุโรป ทำให้ปัจจุบัน Coinbase Card รองรับผู้ใช้ถึง 29 ประเทศแล้ว โดยประเทศที่รองรับใหม่ ได้แก่ บัลแกเรีย โครเอเชีย เดนมาร์ก ฮังการี ไอซ์แลนด์ ลิกเตนสไตน์ นอร์เวย์ โปแลนด์ โรมาเนีย และสวีเดน

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป