“มีเพียง 1% ของคริปโตในวันนี้ที่จะอยู่รอด อีก 99% จะหายไป” ซีอีโอ Ripple กล่าว

99% ของ Cryptocurrencies ทั้งหมด มีแนวโน้มที่จะไปหายไป ตามการคาดการณ์ใหม่โดย Brad Garlinghouse ซีอีโอของ Ripple

ในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน  Garlinghouse กล่าวว่าปัจจุบันนั้นมี cryptocurrencies มากเกินไป และเค้าคาดการณ์ว่าจะมีเพียง 1% ของคริปโตทั้งหมดที่อยู่ที่จะอยู่รอด

“มีโครงการคริปโตจำนวนไม่มากที่เข้ามาเปลี่ยนเกมและเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากพวกเขาจะมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาอย่างแท้จริงสำหรับลูกค้า” Brad Garlinghouse กล่าว  

สินทรัพย์ดิจิทัลนั้นมากกว่า 3,000 โครงการที่ซื้อขายกันในทุกวัน แต่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้จริง “ทุกครั้งที่มีตลาดใหม่เกิดขึ้น จะมีผู้คนมากมายที่วิ่งเข้ามาในตลาดนั้นและพยายามแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสามารถแก้ปัญหาได้ พวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้” ซีอีโอ ripple กล่าว

ในการสัมภาษณ์ Garlinghouse อธิบายเพิ่มเติมว่าเหตุใด Ripple จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า SWIFT ซึ่งเป็นเครือข่ายชั้นนำสำหรับสถาบันการเงิน เขาอ้างว่า SWIFT มีความผันผวนมากกว่า เนื่องจากต้องใช้เวลาสองหรือสามวันในการชำระธุรกรรม ในขณะที่ธุรกรรม XRP ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีซึ่งเป็นจุดขายที่สำคัญสำหรับ Ripple 

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป