เว็บเทรด Huobi เตรียมระงับบัญชีลูกค้าจากสหรัฐฯ ภายในกลางเดือนพฤศจิกายน เตรียมเปิดเว็บใหม่..”Huobi US”

Huobi Global  ได้ประกาศว่าจะระงับบัญชีลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาทั้งหมดในวันที่ 13 พฤศจิกายน และเตรียมจะเปิดเว็บเทรดใหม่สำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐฯ ในชื่อ Huobi US

การประกาศดังกล่าวระบุว่า  เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินคริปโต  Huobi จะห้ามมิให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของตนอีกต่อไป  และด้วยเหตุผลนี้ Huobi จะปิดการใช้งานบัญชีลูกค้าของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่การซื้อ ขายหรือการโอนสินทรัพย์คริปโต เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

Huobi ให้ระยะเวลาผ่อนผันแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน และแนะนำให้ลูกค้าสหรัฐฯที่ซื้อขายมาร์จิ้นทำการถอนสินทรัพย์ทั้งหมด โดยสินทรัพย์ทั้งหมดรวมถึง Point Cards ที่ไม่ได้ใช้จะถูกแปลงเป็น BTC / USDT ก่อนการถอน

อย่างไรก็ตาม Huobi Global ไม่ได้ทิ้งลูกค้าจากสหรัฐฯไปซะทีเดียว เนื่องจากเตรียมที่จะเปิด Huobi US (huobi.us) ซึ่งจะเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการลูกค้าเฉพาะในสหรัฐฯ คล้ายกับ Binance.US ดำเนินการโดย HBUS Holdco Inc. (“HBUS”)  ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกและเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ของ Huobi Global

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

ราคา Stellar (XLM) พุ่งทันที 25% จากข่าวการเผาเหรียญทิ้ง 55 พันล้าน XLM มูลค่ากว่า 4.7 พันล้านดอลล่าร์

Read Next

ธนาคารกลางสหรัฐ (FED) ประกาศว่าจ้างผู้จัดการคนใหม่ เพื่อวิจัยสกุลเงินดิจิตอล…ให้ค่าจ้างสูงสุดถึง 7,500,000 บาทต่อปี

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์