เว็บเทรด Huobi เตรียมระงับบัญชีลูกค้าจากสหรัฐฯ ภายในกลางเดือนพฤศจิกายน เตรียมเปิดเว็บใหม่..”Huobi US”

Huobi Global  ได้ประกาศว่าจะระงับบัญชีลูกค้าจากสหรัฐอเมริกาทั้งหมดในวันที่ 13 พฤศจิกายน และเตรียมจะเปิดเว็บเทรดใหม่สำหรับผู้ใช้งานในสหรัฐฯ ในชื่อ Huobi US

การประกาศดังกล่าวระบุว่า  เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของสหรัฐอเมริกาที่เกี่ยวกับทรัพย์สินคริปโต  Huobi จะห้ามมิให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของตนอีกต่อไป  และด้วยเหตุผลนี้ Huobi จะปิดการใช้งานบัญชีลูกค้าของสหรัฐอเมริกาตั้งแต่การซื้อ ขายหรือการโอนสินทรัพย์คริปโต เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

Huobi ให้ระยะเวลาผ่อนผันแก่ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน และแนะนำให้ลูกค้าสหรัฐฯที่ซื้อขายมาร์จิ้นทำการถอนสินทรัพย์ทั้งหมด โดยสินทรัพย์ทั้งหมดรวมถึง Point Cards ที่ไม่ได้ใช้จะถูกแปลงเป็น BTC / USDT ก่อนการถอน

อย่างไรก็ตาม Huobi Global ไม่ได้ทิ้งลูกค้าจากสหรัฐฯไปซะทีเดียว เนื่องจากเตรียมที่จะเปิด Huobi US (huobi.us) ซึ่งจะเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการลูกค้าเฉพาะในสหรัฐฯ คล้ายกับ Binance.US ดำเนินการโดย HBUS Holdco Inc. (“HBUS”)  ซึ่งเป็นบริษัทที่ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกและเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ของ Huobi Global

ที่มา : LINK

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR