เว็บเทรด KuCoin เตรียมจะเปิดการซื้อขายมาร์จิ้นในวันที่ 31 ตุลาคมนี้

เว็บเทรด KuCoin ประกาศว่าเตรียมจะเปิดตัวการซื้อขายมาร์จิ้นสำหรับสินทรัพย์คริปโตในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ตามการประกาศเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 

ผู้ที่ใช้งานเว็บเทรด Kucoin สามารถเข้าถึงการซื้อขายมาร์จิ้นได้ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม แต่ยังไม่มีการประกาศว่าจะเปิดด้วย leverage เท่าไหร่ โดยบอกเพียงแค่จะมีส่วนลด 20% สำหรับนักเทรดที่ใช้เหรียญ KCS เพื่อชำระค่าธรรมเนียมธุรกรรมการซื้อขาย

นอกจากนั้นยังมีการเตือนผู้ใช้ถึงเรื่องความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายมาร์จิ้นซึ่งถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากและไม่ควรมองข้าม เนื่องจากตลาดคริปโตนั้นมีความผันผวนค่อนข้างสูง

สำหรับใครที่สนใจและอยากศึกษาการซื้อขายมาร์จิ้นสามารถเข้าไปอ่านบทความเรื่องมาร์จิ้นของเราได้ ซึ่งการซื้อขายมาร์จิ้นนั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการเพิ่มผลกำไรของเรา  แต่ก็ยังมีมือใหม่อีกหลายคนที่ยังไม่ทราบว่ามันคืออะไร และอยากจะเข้าไปทดลองซื้อขายดูบ้าง บทความตัวนี้จะช่วยให้ทุกคนมีความเข้าใจใน Margin Trading เพิ่มขึ้น และลดความเสี่ยงในการสูญเสียเงินลงไปได้ 

ที่มา : LINK

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

Read Previous

ราคา NEO พุ่งถึง 30% รวมถึง Cryptocurrencies อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับจีนก็เพิ่มขึ้นอย่างแทบจะหยุดไม่อยู่แล้ว

Read Next

ธนาคาร China Merchants Bank (CMB) ประกาศลงทุนใน “BitPie” กระเป๋าเงิน Bitcoin ที่มีผู้ใช้เยอะที่สุดในจีน

Leave a Reply

เข้ากลุ่ม Line
Visit Us
Follow Me
ติดตามทางอีเมล์