พบกับงาน “Asia Crypto Investment Forum” วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ร่วมพูดคุยเชิงลึกในด้านสินทรัพย์ดิจิตอลและกลยุทธ์การลงทุนอย่างคุ้มค่า

ACIF, Asia Crypto Investment Forum จัดโดย Hashcube ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และเป็นส่วนหนึ่งของ Blockchain Thailand Week เพื่อหารือเกี่ยวกับอนาคตของการลงทุนในสินทรัพท์ดิจิทัล ****ลิ้งค์ลงทะเบียนซื้อตั๋วร่วมงาน Link

ภายในงานท่านจะพบกับผู้นำในอุตสาหกรรมบล็อคเชนระดับโลก เช่น Bitmain, Bitkub, BTC.com, Carboneum, Coinloan, CoolBitx, Six Network และอีกหลายบริษัทที่ร่วมกันสร้างโลกแห่งเงินดิจิตอลในปัจจุบัน รวมถึงผู้มีส่วนได้ส่วนเสียยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมคริปโตที่จะมาพูดและแบ่งปันความรู้ภายในงาน เพื่อสร้างพอร์ตการลงทุนคริปโตที่ให้ผลกำไรอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน

นอกจากนั้นแล้ว ยังมีการออกบูทจัดแสดงของบริษัทต่างๆที่คุณจะมีโอกาสได้พูดคุยและสร้างเครือข่ายกับบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรม ที่จะมาตอบคำถามของคุณและช่วยคุณในการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิตอลของคุณเอง

หัวข้อภายในงาน ได้แก่

  • สถานะภาพปัจจุบันของสินทรัพย์ดิจิตอลและสิ่งที่กำลังจะมุ่งหน้าไป
  • โอกาสการลงทุนใน cryptocurrency ในวันนี้ล
  • วิธีการเริ่มต้นลงทุนใน cryptocurrency
  • วิธีการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน crypto
  • เว็บเทรด Crypto และวิธีลงทุนและการสร้างผลกำไร
  • การขุด cryptocurrency ด้วยตัวคุณเอง
  • เทคโนโลยีที่ช่วยคุณในการลงทุนสินทรัพย์ดิจิตอลในวันนี้

ผู้บรรยาย

กำหนดการ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

เทรดผ่าน FTX วันนี้รับส่วนลดค่าธรรมเนียม 5%

Z.com เปิดบัญชีภายใน 24 ชม.

Bitazza เว็บซื้อขาย Bitcoin

ชวนเพื่อนบน zipmex วันนี้ รับ 100 บาท พร้อมชิง iPhone 12 Pro ทุกสัปดาห์!

ข่าวต่อไป