มาอีกราย!! T-BOX ได้รับใบอนุญาต ICO Portal จากสำนักงาน ก.ล.ต. แห่งประเทศไทย

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา T-BOX (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับใบอนุญาตในการเป็นผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal)  จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต. ) โดยรัฐบาลไทยได้แสดงให้เห็นถึงการเป็นผู้นำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเกี่ยวกับบล็อกเชนและคริปโต และ T-BOX เชื่อว่าการได้รับใบอนุญาตครั้งนี้จะช่วยผลักดันการจัดตั้งตลาดทุนดิจิทัลที่เปิดกว้างและแข็งแกร่งในประเทศไทย

ตามระเบียบของ กลต. ไทย การขายโทเค็นทั้งแบบ public หรือ private sale ในประเทศไทยจะต้องดำเนินการผ่านทางผู้ให้บริการระบบเสนอขายโทเคนดิจิทัล (ICO Portal)  ที่ได้รับใบอนุญาต โดยภายใต้ขอบเขตของใบอนุญาตนี้ T-BOX จะสามารถทำงานร่วมกับผู้ออกโทเค็นทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อเปิดตัวการขายโทเค็นในประเทศไทย โดยไม่มีข้อจำกัดทั้งในด้านอุตสาหกรรม หรือผู้ออกโทเค็นและโครงการ อีกทั้งผู้ออกโทเค็น / โครงการแต่ละแห่งจะต้องได้รับการประเมินอย่างรอบคอบโดยทีม T-BOX และโดยทาง ก.ล.ต. ไทยเสียก่อนที่จะเปิดตัวและขายได้อย่างเป็นทางการ

โทเคนที่ขายผ่านทางแพลตฟอร์มของ T-BOX สามารถซื้อได้ทั้งนักลงทุนชาวไทยและชาวต่างประเทศในสกุลเงิน fiat หรือ cryptocurrency โดยที่นักลงทุนจะต้องดำเนินการลงทะเบียนให้เสร็จสมบูรณ์และผ่านการคัดกรองโดยทีมงานของ T-BOX

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า T-BOX จะเริ่มทำงานอย่างใกล้ชิดกับโครงการที่มีคุณภาพสูง และจะประกาศการขายโทเค็นที่กำลังจะมาถึงผ่านทางเว็บไซต์ (https://tbox.net) นักลงทุนและผู้ออกโทเค็นที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ T-BOX และสมัครรับข่าวสารของทาง T-BOX เพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการขายและบริการของโทเค็นต่างๆได้อย่างทันท่วงที

เกี่ยวกับ T-BOX

T-BOX เป็นผู้ให้บริการแบบ end-to-end สำหรับผู้ที่ต้องการระดมทุนผ่านสินทรัพย์ดิจิตอล (โทเค็น , เหรียญ ฯลฯ ) บริการหลักๆของ T-Box ประกอบด้วย 1) การจัดการและการสร้างโทเค็น 2) due diligence และการอนุมัติด้านกฎระเบียบ และ 3) การเปิดตัวสู่ตลาดและเปิดตัวโทเค็น นอกจากนั้น T-BOX ยังเป็นเวทีสำหรับนักลงทุนในการค้นพบและเข้าถึงโอกาสในการลงทุนโทเค็นสุดพิเศษจากบริษัท และโครงการที่มีคุณภาพสูงที่ดูแลโดยทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและบล็อกเชนที่มีประสบการณ์

T-BOX เป็นผู้ที่เชื่อมั่นในระยะยาวในเทคโนโลยีบล็อกเชนและความสามารถในการมอบอำนาจทางการเงินให้แก่บุคคลและบริษัท เป้าหมายของ บริษัท คือการสร้างแพลตฟอร์มตลาดทุนที่เปิดกว้างและมีความแข็งแกร่งซึ่งสามารถจัดหาทางเลือกการลงทุนและการจัดหาเงินทุนที่ถูกกฎหมายสำหรับนักลงทุนและผู้ออกโทเค็น และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ T-BOX จะสร้างแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้นักลงทุนทุกประเภท สามารถค้นหาและลงทุนในโครงการโทเค็นที่มีคุณภาพสูงและจะอนุญาตให้บริษัทไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ในการค้นหาและระดมเงินทุนสำหรับธุรกิจและโครงการของพวกเขา

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน

MOST POPULAR