“ผมไม่ได้ซื้ออะไรทั้งนั้น” จัสติน ซัน CEO ของ Tron ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องซื้อกิจการเว็บเทรด Poloniex

จัสติน ซัน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของTron ( TRX ) มีข่าวลือข่าวหลุดรายงานมาว่าเขาเป็นผู้นำของกลุ่มทุนที่อยู่เบื้องหลังการเข้าซื้อกิจการเว็บเทรด Poloniex แต่ล่าสุดจัสตินก็ออกมาปฏิเสธแล้ว

ในทวีตที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม ซัน ได้อ้างว่าเขา “ไม่ซื้ออะไรเลย” และยังระบุว่าเขาเป็นเพียงนักลงทุนในคริปโตเท่านั้นและได้เปิดเผยความลับของคริปโตบางตัวของเขา:

“ผมไม่ได้ซื้ออะไรทั้งนั้น แค่ลงทุนนิดหน่อยเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของผมเท่านั้น ที่จริงแล้วผมถิอเหรียญ BNB, HT, OKB ฯลฯ และเดิมพันว่าเว็บเทรดทั้งหมดจะสนับสนุน TRX & BTT”

อย่างไรก็ตาม เว็บเทรด Poloniex ซึ่งเป็นเว็บเทรดในสหรัฐฯกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้ให้บริการทางการเงินระดับโลกอย่าง Circle เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายคริปโตแห่งใหม่ที่ไม่สนับสนุนลูกค้าที่อยู่ในอเมริกา

Polo Digital Assets บริษัทใหม่ที่อยู่เบื้องหลัง Poloniex, มีการสนับสนุนจากกลุ่มทุนที่ไม่ได้ระบุชื่อในเอเชีย ตามการรายงานในโพสต์บล็อกอย่างเป็นทางการ

ที่มา : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป