KULAP ผู้ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล รับเงินระดมทุนจาก J Ventures บริษัทการลงทุนในเครือ Jaymart

KULAP คือแพลตฟอร์มทางการเงินรูปแบบใหม่ โดยนับเป็นผู้ให้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลเจ้าแรก ที่ไม่ถือครองทรัพย์สินของลูกค้า ซึ่งผู้ใช้งานเพียงแค่เชื่อมต่อกระเป๋าเงินดิจิทัลของตนเองเพื่อเข้าใช้บริการ โดย KULAP ยังได้รับเงินระดมทุนจาก J Ventures ซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนในเครือ Jaymart อีกด้วย

ปัจจุบัน KULAP กำลังดำเนินการยื่นขอใบอนุญาต (SEC License) เพื่อประกอบกิจการเป็นศูนย์ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล ภายใต้การกำกับดูแลของ ก.ล.ต. โดยชื่อไลเซนส์อย่างเป็นทางการที่ประกอบธุรกิจคือ “Decentralized Exchange Broker”

และตอนนี้กำลังมองหาพาร์ทเนอร์ และเงินระดมทุนเพิ่มเพื่อพัฒนาบริการบนแพลตฟอร์มที่มีอยู่ปัจจุบัน และบริการทางการเงินอื่นในอนาคต ด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชน (Blockchain) และปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence)

ในอนาคต J Ventures จะช่วยวางแผน Product roadmap ร่วมกับ KULAP โดยโฟกัสไปที่การพัฒนาแพลตฟอร์มทางการเงินรูปแบบใหม่เป็นหลัก เนื่องจากสามารถขยายธุรกิจได้มีประสิทธิภาพมากกว่าธุรกิจการเงินแบบเดิมในต้นทุนที่ต่ำกว่า

พลากร ยอดชมญาณ CEO และ Co-Founder ของ KULAP กล่าวว่า “การมี J Ventures เป็นผู้ลงทุนและพาร์ทเนอร์ จะทำให้เราเติบโตในฐานะผู้นำของตลาดนี้ในประเทศไทย รวมถึงการขยายสู่ตลาดต่างประเทศได้”

ธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ (คุณทาโร่) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร J Ventures เสริมว่า “เหตุผลหลักที่ทาง J Ventures ลงทุนใน KULAP เพราะมั่นใจในศักยภาพ รวมถึงความสามารถของทีมงานที่เป็นผู้เริ่มต้น และเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนในประเทศไทย ซึ่งจะมาช่วยเสริมทัพกับแพลตฟอร์มที่เรามีอยู่ในตอนนี้ได้เป็นอย่างดี”

นับว่าเป็นความท้าทายครั้งใหม่ของวงการคริปโตเคอเรนซี่ ที่กำลังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้บริการซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่ไม่ต้องวางทรัพย์สินไว้กับผู้ให้บริการเลย

เพื่อนๆสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของ KULAP ได้ทางช่องทางออนไลน์ต่อไปนี้

Facebook https://www.facebook.com/KULAP.io/

Twitter https://twitter.com/KULAPofficial

Youtube https://www.youtube.com/channel/UCqiqZkXbAM8528Zs0de_frw

Linkedin https://www.linkedin.com/company/14395663/

Instagram https://www.instagram.com/kulap.io/

หากใครสนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับเหรียญ KULAP Token ได้ตาม ลิงก์นี้ 

โดยที่ผู้แนะนำและผู้สมัครจะได้รับเหรียญ KULAP Token ทั้งคู่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป